ซิสโก้เปิดตัว Cisco Spark

นวัตกรรมใหม่เพื่อการทำงานร่วมกัน พร้อมระบบความปลอดภัยของคอนเทนต์ และการให้บริการลูกค้าแบบใหม่

ซิสโก้เปิดตัว Cisco Spark

ซิสโก้เปิดตัว Cisco Spark นวัตกรรมใหม่เพื่อการทำงานร่วมกันอย่างต่อเนื่อง รวมถึงโซลูชั่นใหม่ล่าสุดสำหรับการประชุมผ่านวิดีโอ (Video Conferencing) ซึ่งสามารถผนวกรวมเข้ากับระบบ Cisco Spark™ และระบบที่ติดตั้งภายในองค์กร พร้อมอุปกรณ์เสริมสำหรับการรักษาความปลอดภัยที่ก้าวล้ำ รองรับอุปกรณ์ลูกข่าย SIP ที่อ้างอิงมาตรฐาน (ฮาร์ดแวร์หรือซอฟต์ไคลเอ็นต์) สำหรับการเข้าร่วมการประชุม Cisco® Spark Meeting และความสามารถใหม่ๆ ด้านการบริการลูกค้า

“Cisco Spark เป็นแพลตฟอร์มที่เปี่ยมประสิทธิภาพ

“Cisco Spark เป็นแพลตฟอร์มที่เปี่ยมประสิทธิภาพ แต่เราก็ยังคงสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อเสริมสมรรถภาพและความสามารถขั้นสูง” เจนส์ เมกเกอร์ส รองประธานอาวุโสและผู้จัดการทั่วไป กลุ่มธุรกิจเทคโนโลยีการประสานงานร่วมกันบนระบบคลาวด์ กล่าว “เป้าหมายของเราคือ การสร้างประสบการณ์แบบครบวงจรที่ออกแบบอย่างเหมาะสม มีประสิทธิภาพ สำหรับผู้ใช้ ฝ่ายไอที และองค์กร Cisco Spark นำเสนอประสบการณ์ภายใต้วิสัยทัศน์ดังกล่าว และกลายเป็นศูนย์กลางที่รองรับการประชุมอย่างเหนือชั้น”

อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์รุ่นใหม่สำหรับการทำงานร่วมกันผ่านวิดีโอ

 

อุปกรณ์รุ่นใหม่ Cisco Spark Room Kit Series ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษเพื่อให้ทำงานร่วมกับ Cisco Spark โดยช่วยให้ผู้ติดตั้งระบบสามารถเพิ่มประสบการณ์การประชุมที่ชาญฉลาด เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ เหมาะสำหรับห้องประชุมขนาดเล็ก ขนาดกลาง และขนาดใหญ่ โดยสองผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เปิดตัวได้แก่ Cisco Spark Room Kit และ Room Kit Plus ซึ่งจะเชื่อมต่อกับจอ HD มาตรฐาน และแปลงเป็นระบบวิดีโอที่ทรงพลังสำหรับการทำงานร่วมกัน อุปกรณ์ Room Kit ดังกล่าวรองรับการประชุมและการนำเสนอพรีเซนเทชั่นอย่างชาญฉลาด รวมถึงการติดตั้งอุปกรณ์และระบบภายในห้อง เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ในการประชุม และทำให้นวัตกรรมซึ่งเดิมอยู่ในระบบไฮเอนด์ราคาแพงไปสู่ทุกห้องและทุกทีมงาน:

fall in love with our features

การประชุมที่ชาญฉลาด

กล้อง 5K Ultra HD มอบความสามารถในการรับชมแบบอัจฉริยะ เช่น การกำหนดเฟรมอัตโนมัติ และการติดตามผู้พูด

การผนวกรวมระบบอย่างชาญฉลาด

ชุดอุปกรณ์ Room Kits ที่รองรับ Cisco Spark สามารถนับจำนวนและตรวจสอบติดตามบุคคลในห้องประชุมระหว่างการติดต่อ ช่วยให้ผู้จัดการสถานที่เข้าใจได้ดียิ่งขึ้นเกี่ยวกับประสิทธิภาพในการใช้พื้นที่

Less plugins needed

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec mattis, pulvinar dapibus leo.

การนำเสนอพรีเซนเทชั่นอย่างชาญฉลาด

หน้าจอสองชุด แหล่งสัญญาณคอนเทนต์สองชุด การแชร์แบบไร้สาย และคอนเทนต์ 4K ช่วยให้คุณนำเสนอพรีเซนเทชั่นได้อย่างยอดเยี่ยม

ระบบรักษาความปลอดภัยสำหรับคอนเทนต์ Cisco Spark

Cisco Spark ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงเรื่องความปลอดภัยและการปกป้องข้อมูลเป็นสำคัญ ด้วยเหตุนี้เราจึงพัฒนา Cisco Spark ให้เป็นแพลตฟอร์มระดับองค์กรที่มีการเข้ารหัสแบบครบวงจรสำหรับข้อมูลที่ถ่ายโอน จัดเก็บไว้ และกำลังถูกใช้งาน เราเข้ารหัสและถอดรหัสเนื้อหาคอนเทนต์ทั้งหมด โดยใช้คีย์แบบไดนามิกจาก Cisco Spark Key Management Server (KMS) โดยเซิร์ฟเวอร์นี้จะสร้าง จัดเก็บ อนุญาต และจัดหาการเข้าถึงสำหรับคีย์เข้ารหัสที่แอพพลิเคชั่น Cisco Spark ใช้ในการเข้ารหัสและถอดรหัสเนื้อหาคอนเทนต์ภายในระบบ

 สำหรับลูกค้าที่ต้องการออปชั่นและส่วนควบคุมในการปกป้องข้อมูลเพิ่มเติม เช่น ในอุตสาหกรรมที่อยู่ภายใต้กฎระเบียบที่เข้มงวด ซึ่งมีความต้องการที่เฉพาะเจาะจงสำหรับการรักษาความปลอดภัย เราเตรียมที่จะเปิดตัวฟีเจอร์สำหรับการจัดการคีย์เข้ารหัส ด้วยการติดตั้ง Cisco Spark Key Management Server ไว้ในองค์กร  ลูกค้าที่จัดการคีย์ของตนเองจะสามารถใช้งานฟังก์ชั่นทั้งหมดของ Spark ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ รวมถึงการค้นหาข้อมูลที่เข้ารหัส ออปชั่นนี้จะเปิดให้บริการในช่วงต้นเดือนมิถุนายน

 

การประชุมบน Cisco Spark – เข้าร่วมได้อย่างง่ายดายจากทุกอุปกรณ์

ตอนนี้ ไม่ว่าใครก็ตามก็สามารถเข้าร่วมการประชุมบน Cisco Spark ได้  ทุกพื้นที่บนแพลตฟอร์ม Cisco Spark จะมี SIP URI แบบถาวร ช่วยให้ผู้ใช้เข้าร่วมการประชุมในพื้นที่เหล่านั้นได้จากฮาร์ดแวร์ SIP ที่อ้างอิงมาตรฐาน หรือไคลเอ็นต์ซอฟต์แวร์ เช่น ซอฟต์โฟนของบริษัทอื่น รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ด้านวิดีโอคอนเฟอเรนซ์ของซิสโก้ และแม้กระทั่งอุปกรณ์วิดีโอคอนเฟอเรนซ์ของบริษัทอื่นๆ

นอกจากนี้ เราได้ขยายความสามารถนี้ไปสู่บริการ Cisco Spark Hybrid Media Services  บริการดังกล่าวช่วยให้ลูกค้าที่ใช้ Cisco Spark สามารถจัดวาง Hybrid Media Node ไว้บนเครือข่าย เพื่อจัดหาการประมวลผลสื่อภายในเครือข่ายโลคอลสำหรับผู้เข้าร่วมการประชุมบน Cisco Spark ช่วยให้ผู้เข้าร่วมสามารถใช้งานวิดีโอคุณภาพสูงเฉกเช่นเดียวกับโซลูชั่นการประชุมผ่านวิดีโอที่ติดตั้งในองค์กร ทั้งยังช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายสำหรับแบนด์วิธอีกด้วย  ลูกค้าจะได้รับประโยชน์ทั้งในส่วนของคุณภาพ เสถียรภาพ และการประหยัดค่าใช้จ่ายจากระบบวิดีโอที่ติดตั้งในองค์กร ควบคู่ไปกับการเข้าถึงความจุที่ไม่มีขีดจำกัด ขอบเขตที่ครอบคลุมทั่วโลก ความสะดวกในการใช้งาน และการจัดสรรที่ง่ายดายจากบริการคลาวด์

ทั้งหมดนี้จะช่วยให้ลูกค้าสามารถเปลี่ยนย้ายไปสู่หรือทดลองใช้งานระบบการประชุมของ Cisco Spark โดยไม่มีความเสี่ยงใดๆ ทั้งยังคงรักษาการลงทุนทั้งหมดในโครงสร้างพื้นฐาน อุปกรณ์ลูกข่าย และโซลูชั่นการประชุมที่มีอยู่

ไม่ต้องใช้ไลเซนส์เพิ่มเติมสำหรับ Cisco Spark Hybrid Media Service โดยความสามารถดังกล่าวรวมอยู่ในไลเซนส์ของ M3/C3 Cisco Spark meeting และ WebEx

 

Cisco Spark ขยายฟีเจอร์ด้านการให้บริการลูกค้า

Cisco Spark ช่วยให้ฝ่ายบริการสนับสนุนและทีมงานขนาดเล็กสามารถให้บริการแก่ลูกค้าทั้งภายในและภายนอกองค์กร โดยใช้บริการเว็บแชท และการโทรกลับ ซึ่งออกแบบโดยผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นคอลล์เซ็นเตอร์  ทั้งนี้ บริการ Cisco Spark care ซึ่งออกแบบเป็นพิเศษสำหรับบริษัทที่กำลังใช้งานหรือมีแผนที่จะใช้งาน Cisco Spark จะช่วยให้องค์กรธุรกิจสามารถให้บริการแก่ลูกค้าได้รวดเร็วและตรงจุดมากขึ้น เพราะองค์กรธุรกิจมีประวัติและข้อมูลบริบทที่จำเป็นจากการติดต่อครั้งก่อนๆ  บริการนี้ประกอบด้วยพื้นที่ทำงานสำหรับผู้ใช้ฝ่ายบริการลูกค้า และระบบการรายงานความคิดเห็นของลูกค้า  ด้วย Cisco Spark care ทีมงานขนาดเล็กจะสามารถให้บริการแก่ลูกค้าได้อย่างสะดวกรวดเร็ว มีประสิทธิภาพ และประหยัดค่าใช้จ่าย

Cisco Spark care เป็นไลเซนส์เสริมบนแพลตฟอร์มการประสานงานร่วมกัน Cisco Spark พร้อมด้วยระบบรักษาความปลอดภัยระดับองค์กรและการบริหารจัดการระบบอย่างครบวงจร Cisco Spark care เริ่มเปิดให้ใช้งานเมื่อเดือนเมษายน พร้อมการสมัครสมาชิกรายปี

 

บทความจาก https://www.techtalkthai.com/pr-cisco-spark-with-spark-board/

Close Menu